(Baothanhhoa.vn) – Sáng 19-4, chủ đầu tư là Công ty TNHH Đầu tư Phát triển đô thị A&T Việt Nam và đại diện lãnh đạo phường Đông Hải đã bàn giao 188 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (đợt 1) chung cư AT HOME thuộc khu đô thị Đông Hương, phường Đông Hải, TP Thanh Hóa cho các chủ sở hữu.

Tại buổi bàn giao, ông Nguyễn Quốc Thái, Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Phát triển đô thị A&T Việt Nam đã gửi lời cảm ơn chân thành đến quý cư dân đã luôn đồng hành cùng chủ đầu tư từ lúc mới hình thành dự án đến khi tạo lập được cộng đồng gắn kết như ngày hôm nay.

“Thời gian qua, Công ty chúng tôi đã nỗ lực hết sức để làm việc với các ban ngành, thực hiện đúng kế hoạch trao giấy chứng nhận như cam kết với các cư dân”, ông Nguyễn Quốc Thái nói.

 

 

Sau một thời gian hoàn thành các nghĩa vụ về tài chính cũng như cung cấp đầy đủ hồ sơ pháp lý cá nhân, cư dân ở chung cư AT HOME đã sở hữu trong tay giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, khẳng định quyền làm chủ đối với tài sản của mình.

Việc trao giấy chứng nhận không chỉ giúp cư dân yên tâm ổn định cuộc sống, mà còn khẳng định uy tín, năng lực của chủ đầu tư và thay lời tri ân của chủ đầu tư đến cư dân đã lựa chọn dự án làm tổ ấm để an cư, lạc nghiệp.

Chung cư AT HOME được đánh giá là nhà ở xã hội sở hữu nhiều tiện ích cho cư dân nơi đây.

 

Việc trao giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ đúng cam kết một lần nữa khẳng định uy tín, năng lực của chủ đầu tư đối với mọi dự án BĐS nói chung và các dự án đang thực hiện trong tương lai, mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Quyết Thắng

https://baothanhhoa.vn/bat-dong-san-kien-truc/ban-giao-giay-chung-nhan-quyen-su-dung-dat-quyen-so-huu-nha-o-va-tai-san-gan-lien-voi-dat-chung-cu-at-home/157248.htm