Ngày 18/10/2022 vừa qua,  Công ty cổ phần Đầu tư  Thương mại kỹ thuật A&T Việt Nam đã long trọng tổ chức kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty. Đây là một sự kiện quan trọng đánh dấu mốc 15 năm “Phát triển nội lực – Gắn kết vươn xa” khẳng định vị thế, tạo chỗ đứng của A&T Group trên thị trường.

Tập thể CBNV từ 3 miền về chung vui cùng ban lãnh đạo A&T group

 

Phát biểu trong đêm Gala, ông Đặng Hồng An – Tổng giám đốc, dành lời tri ân và cảm ơn sự nỗ lực cũng như cố gắng của tất cả mọi người cho những dự án thành công của A&T GROUP

 

Banh lãnh đạo công ty cùng nhau tham gia nghi thức khai mạc.

 

Ban lãnh đạo cùng đại diện các Công ty thành viên tiến hành cắt bánh kỷ niệm và nâng ly chúc mừng trong niềm vui hân hoan.

 

Vinh danh các can bộ nhân viên có thành tích đóng góp cho sự phát triển của công ty, Các Phó tổng giám đốc tặng hoa và quà.

Tổng Giám đốc công ty, Đặng Hồng An cảm ơn tình cảm của các khách hàng đối tác dành cho A&T group

Đồng thời đây cũng là dịp để A&T gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến với những nhân viên, những người đã xây dựng, cống hiến hết mình cho doanh nghiệp.

15 năm cho một hành trình nỗ lực không ngừng nghỉ, đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Cảm ơn sự hội tụ và đóng góp của tất cả nhân viên cho Công ty, trong đó có các Quý đối tác, Quý khách hàng, Nhà cung cấp và tất cả những người bạn của chúng ta. Tất cả đã giúp A&T Group từng bước vươn lên, khẳng định vị thế của mình.

Chặng đường 15 năm hình thành và phát triển

 

Ban lãnh đạo công ty chụp ảnh cùng đối tác khách mời

Bùng nổ trong đêm Gala là các tiết mục văn nghệ đặc sắc, sáng tạo, được đầu tư chỉn chu và vô cùng hoành tráng, tạo không khí sôi động, cùng những nụ cười tươi vui và những giây phút thư giãn đáng nhớ cho tất cả mọi người.

 

Đêm gala đã khép lại, nhưng hành trình A&T Group sẽ còn mãi. Tin rằng, với sự dẫn dắt mang tính chiến lược, tâm huyết của ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, luôn sáng tạo và nỗ lực không ngừng, chắc chắn A&TGROUP sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh và tiếp tục đạt nhiều thành công mới trong tương lai.