Trứng gà, trứng vịt là loại thực phẩm rất quen thuộc trong những bữa ăn hàng ngày của mỗi gia đình, là loại thức ăn có giá trị dinh dưỡng đặc biệt cao. Trứng vịt biển AT Farm có nhiều protein hơn và giàu dinh dưỡng hơn trứng gà, trứng vịt thông thường.

Vịt biển AT Farm nuôi theo quy trình nghiêm ngặt của Nhật Bản, cam kết tuyệt đối không sử dụng thuốc tăng trọng, hoàn toàn sử dụng thức ăn tự nhiên (khoai, rau, ốc, dắt, mòi, cá vụn,…), đặc biệt còn ủ bằng chế phẩm sinh học cao cấp công nghệ Nhật Bản.

Thực đơn vịt đẻ còn được bổ sung ấu trùng lính ruồi đen (53% chất béo trong ấu trùng ruồi lính đen là axit lauric có khả năng kháng khuẩn.

Nhờ thế Trứng vịt biển AT FARM to, siêu sạch, thơm ngon, giàu dinh dưỡng hơn trứng gà, trứng vịt thông thường, đặc biệt tốt cho sức khỏe, thích hợp với mọi lứa tuổi.

Salad Trứng vịt biển AT Farm”: Đủ chất dinh dưỡng mà không sợ béo; ăn sạch, bổ dưỡng để sống khỏe !

  * Trứng vịt biển thường có lượng calo gấp đôi trong trứng gà. Trong trứng vịt biển AT Farm có đủ chất đạm, chất béo, vitamin, chất khoáng, các men và hormone, rất giàu các chất dinh dưỡng thúc đẩy sức khỏe tim mạch như betaine và choline. Trong thời gian mang thai và cho con bú, cung cấp đủ choline là điều đặc biệt quan trọng, vì choline còn rất tốt cho sự phát triển trí não.

* Trứng vịt biển AT Fram cũng chứa nhiều vitamin D, giúp bảo vệ xương, ngăn ngừa loãng xương và bệnh còi xương.

* Với những người béo phì hoặc nguy cơ béo phì, dùng trứng vịt biển AT Fram cho bữa ăn sáng có thể giúp giảm cân nhờ hàm lượng protein cao làm ta cảm thấy no lâu hơn. từ đó giảm các lượng thức ăn thu nạp trong ngày.

* Trứng vịt biển AT Fram cung cấp một lượng vitamin A và B-12 đáng kể, thúc đẩy việc sản sinh tế bào mới, duy trì tốt thị lực,…

* Theo y học cổ truyền, trứng vịt biển còn giúp tăng cường máu và năng lượng cơ thể thông qua việc giúp nâng cao chức năng của hệ tiêu hóa và thận.

TRỨNG được xem như là một phần không thể thiếu của một chế độ ăn uống đa dạng và cân bằng.

TRỨNG VỊT BIỂN AT FARM an toàn sử dụng, an tâm truy xuất nguồn gốc, là thực phẩm siêu sạch, đặc biệt bổ dưỡng, có lợi cho sức khỏe, phù hợp với mọi người, mọi nhà./.

Hotline: 085 669 8885

Trang trại: Xã Quảng Lưu, Quảng Xương, Thanh Hóa

www.atvina.vn