Tin vui nối tiếp, cùng với tiến độ hoàn thiện và bàn giao căn hộ vượt thời hạn, chỉ vài ngày sau khi nghiệm thu máy phát điện, AT Home đã nghiệm thu xong hệ thống PCCC.

Đồng thời với việc bàn giao căn hộ cho cư dân lắp đặt nội thất, Chủ đầu tư dự án AT Home đã rất khẩn trương nghiêm túc trong thi công các hạng mục PCCC, đảm bảo sự an tâm cho cư dân khi chuyển đến an cư tại tổ ấm AT Home.

Ảnh: Nghiệm thu máy phát điện

 

Cơ quan cảnh sát PCCC tỉnh Thanh Hóa đã tiến hành kiểm tra hệ thống PCCC của dự án AT Home: Kết quả tất cả các hạng mục từ Hệ thống báo cháy, chữa cháy, thông gió hút khói, họng nước, bình chữa cháy,v.v… đều đạt tiêu chuẩn và được thông qua nghiệm thu.

Đây là tin rất vui cho Chủ đầu tư và tất cả cư dân AT Home.

Ảnh: Nghiệm thu các hạng mục PCCC

 Trong bức tranh tổng thể về thị trường bất động sản vẫn còn tồn tại các công trình, thậm chí chung cư thương mại chưa nghiệm thu hoặc nghiệm thu hệ thống PCCC không đạt nhưng vẫn đưa vào vận hành thì dự án “Khu nhà ở xã hội AT Home Thanh Hóa” đang góp phần khẳng định uy tín, năng lực của chủ đầu tư và các nhà thầu đối tác, cam kết đồng hành lâu dài cùng quý khách hàng.

AT HOME “AN CƯ-THỊNH VƯỢNG”

  • Chủ đầu tư dự án: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ A&T VIỆT NAM (thuộc A&T GROUP)
  • Hotline: 0833.75.36.36

Website: http://athometower.vn