Với kim chỉ nam “luôn luôn đồng hành”, Memos luôn muốn sát cánh cùng quý khách hàng trên mỗi nẻo đường. Chúng tôi luôn cố gắng vươn cao hơn, rộng hơn, xa hơn để quý khách dừng chân ở nơi đâu cũng có ngôi nhà Memos đang đợi.

Ra đời vào tháng 11/2019, Memos Phú Quốc tự hào là mô hình chỉn chu thuộc hàng Top trong khu vực cảng Hàng khộng Quốc tế Phú Quốc với 06 quầy hàng nằm trên những vị trí đắc địa.

Tại KHU CÁCH LY NỘI ĐỊA, nếu Memos 01 chào đón quý khách ngay khi vừa qua khỏi khu kiểm tra an ninh thì Memos 02 & 03 lần lượt chờ đón khách tại gate 02 & 03, khi quý khách đã an vị và tìm được cửa ra tàu bay của mình.

Các nhân viên bán hàng Memos với đồng phục tà áo dài truyền thống sắc cam tươi tắn, thanh lịch, luôn nhiệt tình tư vấn giúp quý khách dễ dàng chọn lựa được những món hàng đúng với nhu cầu.

Tại khu vực SẢNH CÔNG CỘNG QUỐC TẾ, Memos một lần nữa tự hào nổi bật với gian hàng tone cam rực rỡ. Từng món hàng được chúng tôi lựa chọn tỉ mỉ, như thổi vào nơi đây cả hơi thở của “Đảo Ngọc”.

Hai quầy bán hàng lưu niệm Memos kế tiếp lần lượt được đặt trong KHU CÁCH LY NỘI ĐỊA QUỐC TẾ với không gian mở rất ấn tượng. Hàng hóa được trưng bày khoa học theo chủng loại, màu sắc, tạo sự thoải mái và dễ dàng cho quý khách có thể lựa chọn.

Một lần đến với Phú Quốc, là đến với sự khác biệt của “Đảo Ngọc”. Đó là khí hậu, đó là thiên nhiên, đó là con người Phú Quốc hiền hòa và những đặc sản phong phú “tuyệt cú mèo” mà Memos mang đến đậm chất địa phương. Tin chắc với lòng mến khách, thấm nhuần giá trị và đạo đức kinh doanh, Memos sẽ “luôn luôn đồng hành” và là một người bạn đáng tin cậy trong mỗi chuyến đi của quý khách.

                                                                                                                 * MEMOS PHÚ QUỐC *